KHOÁ HỌC TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHUYÊN SÂU

Khoá học cung cấp những kiến thức chuyên sâu về vai trò, tác dụng của các chất dinh dưỡng & những chất khác như men vi sinh, men tiêu hoá, chất có hoạt tính sinh học.
Đặng Thị Mai Hiền
0 Đánh giá 139 Học viên

Bạn sẽ học được gì

​​​​​​Nội dung khoá học

  • Khoá học cung cấp những kiến thức chuyên sâu về vai trò, tác dụng của các chất dinh dưỡng & những chất khác như men vi sinh, men tiêu hoá, chất có hoạt tính sinh học.
  • Ứng dụng các chất này trong việc hỗ trợ điều trị & phòng ngừa bệnh lý một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm để không ảnh hướng đến quá trình đang sử dụng thuốc của người bệnh.
  • Hướng dẫn cách tư vấn đi từ vấn đề của người bệnh đến giải pháp dinh dưỡng bằng ăn uống hoặc bổ sung các chế phẩm, vi chất dinh dưỡng & các loại thực phẩm chức năng.

Mục tiêu khoá học:

  • Giúp học viên hiểu rõ, sâu hơn về vai trò của các chất dinh dưỡng & các chất khác như men vi sinh, men tiêu hoá, chất có hoạt tính sinh học.
  • Giúp học viên biết được cách lựa chọn & sử dụng các loại chất dinh dưỡng đa lượng, vi lượng & các chất khác nhằm hỗ trợ điều trị & phòng ngừa bệnh lý một cách hiệu quả.
  • Biết cách tư vấn cho khách hàng khi sử dụng các chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng về liều lượng, thời gian & cách phối hợp với thực phẩm hoặc thuốc.

Khoá học này dành cho ai?

  • Cá nhân hoặc tổ chức đang kinh doanh các loại thực phẩm chức năng, sữa, chế phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
  • Người có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên sâu về chất dinh dưỡng để chủ động chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa, hỗ trợ & điều trị bệnh tật.

Giới thiệu khóa học

Bài 1: Hành trình tiêu hóa & hấp thu Thực phẩm

Các giai đoạn của quá trình tiêu hoá thức ăn

  • Các hoạt động cơ học & chuyển hoá diễn ra trong quá trình hấp thu chất dinh dưỡng đạm, đường, béo
  • Sự lưu trữ chất dinh dưỡng sau quá trình hấp thu

Bài 2: Hiểu đúng về  Vitamin & khoáng chất kiến tạo sức khoẻ

  • Sự tác động của vitamin & khoáng chất đối với quá trình hấp thu chất dinh dưỡng
  • Sử dụng vitamin & khoáng chất trong một số rối loạn sức khỏe thường gặp

Bài 3: Công thức vàng  đạm, đường, béo cân bằng năng lượng

  • Hàm lượng, lợi ích & tác hại khi sử dụng chất ngọt nhân tạo
  • Cách bổ sung đạm đúng đắn phù hợp với thể trạng & bệnh tật
  • Sử dụng chất béo hợp lý hỗ trợ sức khoẻ

Bài 4:Phương pháp sử dụng Nước & chất xơ chuyên sâu thanh lọc cơ thể duy trì sức mạnh

  • Con đường di chuyển của nước, sự hấp thu & đào thải nước qua các bộ phận
  • Sự ảnh hưởng của các thành phần trong nước đến cơ thể
  • Đặc điểm, nguồn gốc & vai trò của các loại chất xơ
  • Những ảnh hưởng đối với cơ thể khi thiếu hoặc thừa nước & chất xơ

Bài 5: Chất có hoạt tính sinh học , hoạt chất vàng cân chỉnh chuyển hoá

  • Định nghĩa, nguồn gốc & vai trò của chất có hoạt tính sinh học đối với sức khoẻ
  • Ứng dụng chất có hoạt tính sinh học trong bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức khoẻ
  • Giá trị & ý nghĩa của việc phân lập các chất có hoạt tính sinh học
  • Sử dụng các chất có hoạt tính sinh học một cách hiệu quả, an toàn

Bài 6: Probiotic (men vi sinh) – Enzyme (men tiêu hoá) , NHẬN BIẾT CÁCH SỬ DỤNG CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP

  • Định nghĩa, phân biệt men vi sinh & men tiêu hoá
  • Cơ chế tác động của từng loại men
  • Ứng dụng một số loại men có nguồn gốc từ thực phẩm hoặc tổng hợp
  • Những sai lầm thường gặp khi bổ sung men

Bài 7: Tương tác thuốc thực phẩm

  • Khái niệm tương tác thuốc – thực phẩm
  • Nên & không nên khi kết hợp một số loại thuốc và thực phẩm
  • Những lầm tưởng thường gặp về việc sử dụng thực phẩm cùng với thuốc

Bài 8: Liệu pháp dinh dưỡng và phương pháp tư vấn dinh dưỡng

  • Khái niệm và mục đích của việc can thiệp dinh dưỡng
  • Các nguyên tắc can thiệp dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng
  • Sử dụng các chế phẩm thay thế trong quá trình can thiệp dinh dưỡng
  • Các bước cần thực hiện khi tư vấn dinh dưỡng, những điểm lưu ý khi tư vấn cho các nhóm đối tượng khác nhau

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Đặng Thị Mai Hiền
5031 Học viên 26 Khóa học
- Hiền Đặng Mai

Thạc sĩ Vật Lý Chất rắn – Chuyên gia dinh dưỡng

Tốt Nghiệm Thạc sĩ Chuyên Ngành Vật Lý chất rắn năm 2016

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Vật Lý tại trường Cấp ba Chuyên Hùng Vương Phú Thọ chị dã giúp hàng ngàn các em học sinh có kết quả tốt trong học tập và được giáo viên bạn bè phụ huynh hết sức yêu mến

Năm 2018 chị tiếp tục tham gia sự nghiệp học tập bên Ngành dinh dưỡng sau khi tham gia vào một hội nghị sức khỏe tại MOSCOW với sự tham gia của các bác sĩ dinh dưỡng tại Nga chị đã quyết định nâng cao trình độ học vấn bên một lĩnh vực mới là Y học

Tốt nghiệp loại giỏi khóa dinh dưỡng thiết yếu Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia năm 2019

Cử nhân chuyên ngành dinh dưỡng Trường Đại Học Y tế Công Cộng năm 2021

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng chị Đặng Thị Mai Hiền đã giúp hơn 7000 khách hàng khỏe mạnh và thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ phát triển sự nghiệp kinh doanh trong ngành sức khỏe và đồ uống Healthy

Với tư duy, để cuộc sống tốt đẹp hơn, chị Đặng Thị Mai Hiền đang tạo ra một lối sống lành mạnh và thái độ bảo vệ môi trường, chủ động bảo vệ sức khỏe mang lại chất lượng cuộc sống xanh và cuộc sống tốt đẹp hơn

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

5.000.000 9.000.000 -45%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 0 phút
Giáo trình: 0 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC

HỌC VIỆN DINH DƯỠNG NUTRIME

SĐT: 0394-291-086

Email: cskh@nutrime.vn