KHÓA HỌC CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG CHUYÊN SÂU TỔNG HỢP

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, bao gồm vai trò & tác dụng của các chất dinh dưỡng, cách phòng ngừa các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp. Đặc biệt, bạn sẽ học cách xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học cho bản thân & gia đình
Đặng Thị Mai Hiền
0 Đánh giá 363 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách áp dụng dinh dưỡng khoa học để phòng ngừa các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp.
  • Bạn sẽ sở hữu khả năng xây dựng thực đơn dinh dưỡng phù hợp cho bản thân và gia đình.
  • Bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về vai trò và tác dụng của các chất dinh dưỡng trong cơ thể.
  • Bạn sẽ trở thành người hiểu rõ và thực hành dinh dưỡng hiệu quả để duy trì sức khỏe bền vững.

Giới thiệu khóa học

Khoá học "Chuyên gia dinh dưỡng chuyên sâu" do cô Hiền Dinh Dưỡng - Chủ tịch Học viện Dinh dưỡng Nutrime đứng lớp. Nội dung lớp học chuyên sâu sẽ bao gồm:

1. Xây dựng thực đơn dinh dưỡng  

2. 30 ngày thanh lọc độc tố

3. Dinh dưỡng cho người tiểu đường, tim mạch, huyết áp

4. Dinh dưỡng nhi khoa

5. Gan, thận và nội tiết

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Cân bằng năng lượng 8:15
  • Bài 2: Nhu cầu năng lượng và các yếu tố chuyển hóa cơ bản 5:56
  • Bài 3: Hướng dẫn cách tính năng lượng cơ thể 25:13
  • Bài 4: Tính cân đối về năng lượng 18:58
  • Bài 5: Nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý 8:46
  • Bài 6: Phân chia thực phẩm theo nhóm phần 1 12:15
  • Bài 7: Phân chia thực phẩm theo nhóm phần 2 30:25
  • Bài 8: Phân chia thực phẩm theo nhóm phần 3 14:01
  • Bài 9: Kim tự tháp ăn uống lành mạnh 12:17
  • Bài 10: Biểu hiện tiềm ẩn của độc tố trong cơ thể bạn 3:23
  • Bài 11: Chất độc hại âm thầm tấn công cơ thể (Thực phẩm Franken - Chất béo giả - Các thực phẩm bị chiếu xạ) 7:39
  • Bài 13: Chất độc hại âm thầm tấn công cơ thể bạn (Đường Aspartame - Hormone tăng trưởng BHG) 4:58
  • Bài 14: Các loại thịt hộp, bệnh bụi phổi Amiang, nhiễm độc thủy ngân 10:28
  • Bài 15: Người nhựa, độc tố nấm, benzen 12:04
  • Bài 16: Thuốc trừ sâu, biến đổi gen, thuốc lá 16:39
  • Bài 17: Vai trò của dinh dưỡng cho sự sống 5:05
  • Bài 18: Nguồn gốc của năng lượng 2:50
  • Bài 19: Chất dinh dưỡng đa lượng (Chất bột đường) 8:26
  • Bài 20: Chất dinh dưỡng đa lượng (Chất béo) 7:12
  • Bài 21: Chất dinh dưỡng đa lượng (Protein) 12:39
  • Bài 22: Chất dinh dưỡng đa lượng (chất cồn) 3:26
  • Bài 23: Một số khoáng tố đa lượng quan trọng cho cơ thể 17:39
  • Bài 24: Quá trình tiêu hóa thực phẩm 9:54
  • Bài 25: Tổng quát dinh dưỡng cho người thừa cân, béo phì 1:28
  • Bài 26: Định nghĩa thừa cân, béo phì và một số ví dụ sức khỏe ảnh hưởng 2:05
  • Bài 27: Béo phì nguyên phát 4:18
  • Bài 28: Chế độ ăn uống hợp lý 8:00
  • Bài 29: Hậu quả cửa thừa cân, béo phì 6:39
  • Bài 30: Hậu quả của béo phì và thừa cân ở trẻ em 4:42
  • Bài 31: Cách tính chỉ số khối cơ thể 3:23
  • Bài 32: Phương pháp cân bằng đối với người béo phì 22:24
  • Bài 33: Một số khẩu phần ăn dành cho người béo phì 10:00
  • Bài 34: Tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em (Nguyên nhân - Biểu hiện - Hậu quả) 20:17
  • Bài 35: Bảng chỉ số đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ 13:55
  • Bài 36: Biểu hiện và nguyên tắc dinh dưỡng cho trẻ 10:11
  • Bài 37: Vì sao lại là 1000 ngày vàng của trẻ 9:28
  • Bài 38: Cách tính tăng cân cho bé 4:06
  • Bài 39: Chăm bé giai đoạn 10 -18 tuổi 5:06
  • Bài 40: Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể 22:38
  • Bài 41: Điều gì xảy ra với cơ thể khi đói 2:27
  • Bài 42: Hiểu đúng về thực phẩm bổ sung 5:26
  • Bài 43: Các chất chức năng phổ biến có tác dụng trong sức khỏe 3:40
  • Bài 44: Tính axit và kiềm trong thực phẩm 7:08
  • Bài 45: Dinh dưỡng với hệ miễn dịch 21:50
  • Bài 46: Dinh dưỡng cho người tăng huyết áp 21:44
  • Bài 48: Khoáng chất và huyết áp 9:59
  • Bài 47: Nhu cầu thực phẩm, chế độ ăn hợp lý cho người tăng huyết áp 4:12
  • Bài 49: Nhu cầu Kali và Canxi cho người cao huyết áp 2:44
  • Bài 50: Chế độ ăn cho người cao huyết áp 4:22
  • Bài 51: Cách đọc nhãn thực phẩm 7:33
  • Bài 52: Dinh dưỡng cho người bị tiểu đường 8:34
  • Bài 53: Xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng 7:49
  • Bài 54: Dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch 4:53
  • Phần 7: Bài tập tính thực đơn
  • Bài 56: Nguyên nhân suy giảm sức khỏe xương khớp 8:04
  • Bài 57: Đại cương về bệnh loãng xương: Định nghĩa, triệu chứng, biến chứng loãng xương 10:06
  • Bài 58: Khoáng chất cần thiết cho xương: Canxi 14:08
  • Bài 59: Khoáng chất cần thiết cho xương: Photpho, Natri, Kali, Magie, Chất xơ 16:44
  • Bài 60: Một số vi chất cần thiết cho xương: Vitamin A, D, E, C và một số vitamin nhóm B 11:36
  • Bài 61: Một số khoáng chất cần thiết cho xương: Sắt, Kẽm, Iot, Se, Đồng 7:02
  • Bài 62: Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp 10:08
  • Bài 63: Sinh lý học loãng xương 14:41
  • Bài 64: Chức năng của Gan, Mật 8:04
  • Bài 65: Đại cương về bệnh lý tiêu hóa: Dạ dày 12:31
  • Bài 66: Đại cương về bệnh lý tiêu hóa: Ruột non, Đại tràng, Gan và đường dẫn mật 10:36
  • Bài 67: Một số triệu chứng thường gặp của bệnh lý tiêu hóa 18:41
  • Bài 68: Loét Dạ dày - Tá tràng 14:01
  • Bài 69: Bệnh lý xơ gan 16:21
  • Bài 70: Áp xe gan do AMIP - Bệnh lý sỏi mật 11:32
  • Bài 71: Bệnh lý Tiêu chảy - Táo bón 7:24
  • Bài 72: Các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa 8:44
  • Bài 73: Tổng kết và lời khuyên dinh dưỡng 25:04
  • Bài 74: Đại cương về hệ thống nội tiết - Phần 1 12:52
  • Bài 75: Đại cương về hệ thông nội tiết - Phần 2 12:33
  • Bài 76: Cấu trúc tuyến giáp 9:07
  • Bài 77: Suy giảm ham muốn - Duy trì sức khỏe nam giới 15:02

Thông tin giảng viên

Đặng Thị Mai Hiền
12967 Học viên 30 Khóa học
- Hiền Đặng Mai

Thạc sĩ Vật Lý Chất rắn – Chuyên gia dinh dưỡng

Tốt Nghiệm Thạc sĩ Chuyên Ngành Vật Lý chất rắn năm 2016

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Vật Lý tại trường Cấp ba Chuyên Hùng Vương Phú Thọ chị dã giúp hàng ngàn các em học sinh có kết quả tốt trong học tập và được giáo viên bạn bè phụ huynh hết sức yêu mến

Năm 2018 chị tiếp tục tham gia sự nghiệp học tập bên Ngành dinh dưỡng sau khi tham gia vào một hội nghị sức khỏe tại MOSCOW với sự tham gia của các bác sĩ dinh dưỡng tại Nga chị đã quyết định nâng cao trình độ học vấn bên một lĩnh vực mới là Y học

Tốt nghiệp loại giỏi khóa dinh dưỡng thiết yếu Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia năm 2019

Cử nhân chuyên ngành dinh dưỡng Trường Đại Học Y tế Công Cộng năm 2021

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng chị Đặng Thị Mai Hiền đã giúp hơn 7000 khách hàng khỏe mạnh và thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ phát triển sự nghiệp kinh doanh trong ngành sức khỏe và đồ uống Healthy

Với tư duy, để cuộc sống tốt đẹp hơn, chị Đặng Thị Mai Hiền đang tạo ra một lối sống lành mạnh và thái độ bảo vệ môi trường, chủ động bảo vệ sức khỏe mang lại chất lượng cuộc sống xanh và cuộc sống tốt đẹp hơn

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

KHÓA HỌC XÂY DỰNG THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG CHUYÊN SÂU
Đặng Thị Mai Hiền
(1) 902 Học viên
2.000.000đ
7.000.000đ
(-72%)
KHÓA HỌC CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM
Đặng Thị Mai Hiền
(1) 202 Học viên
2.000.000đ
5.000.000đ
(-60%)
DINH DƯỠNG VÀNG CHO HỆ TIÊU HÓA
Đặng Thị Mai Hiền
(1) 131 Học viên
2.000.000đ
5.000.000đ
(-60%)
BÉO PHÌ VÀ HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA
Đặng Thị Mai Hiền
(0) 71 Học viên
3.000.000đ
5.000.000đ
(-40%)
KHÓA HỌC ĐO MÁY LƯỢNG TỬ TIỀN CHUẨN ĐOÁN
Đặng Thị Mai Hiền
(0) 65 Học viên
3.000.000đ
7.000.000đ
(-58%)
5.000.000 40.000.000 -88%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 13 giờ 14 phút
Giáo trình: 76 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC

HỌC VIỆN DINH DƯỠNG NUTRIME

SĐT: 0394-291-086

Email: cskh@nutrime.vn